6 lý do nên trang bị một chiếc baton phòng vệ cho bản thân

Baton phòng vệ là công cụ tuyệt vời cho mục đích tự vệ. Chúng có thể giáng một đòn mạnh vào kẻ tấn công và cho thấy rằng bạn thực sự nghiêm túc. Baton có thể mở rộng rất nhỏ gọn khi không được triển khai, nhưng chúng có thể trở thành vũ khí dài 60cm chỉ trong vài giây. Dưới đây là sáu lý do khiến baton là một trong những vũ khí tự vệ tốt nhất để thêm vào hộp công cụ của bạn.

Baton phòng vệ không gây ra lực sát thương quá lớn nếu sử dụng đúng cách

Baton phòng vệ không gây ra lực sát thương quá lớn nếu sử dụng đúng cách
Baton phòng vệ không gây ra lực sát thương quá lớn nếu sử dụng đúng cách

Baton phòng vệ cho phép bạn tự bảo vệ mình khỏi kẻ tấn công mà không gây ra lực sát thương. Nếu bạn không thoải mái khi mang theo một loại vũ khí có khả năng gây tử vong, dùi cui có thể cung cấp cho bạn đủ lực mà bạn đang tìm kiếm.

Baton phòng vệ tạo được khoảng cách vật lý

Có thể sử dụng baton phòng vệ từ xa (nhiều dùi cui có thể mở rộng tới 31 inch.) Điều này không chỉ có nghĩa là bạn không cần phải đến gần và sử dụng vũ khí như khi sử dụng súng gây choáng hoặc với hạt tiêu xịt, nhưng bạn có thể tạo khoảng cách giữa bạn và kẻ tấn công bằng cách mở rộng baton và hướng nó ra ngoài cơ thể bạn.

Dễ dàng mang theo và cất giấu

Khi khóa ở vị trí đóng, baton phòng vệ có thể nhét vào túi xách hoặc hộp đựng găng tay khá dễ dàng. Bạn thậm chí có thể giữ một chiếc ở vị trí chiến lược trong nhà để sử dụng trong trường hợp bị đột nhập; một chiếc dùi cui có thể mở rộng sẽ vừa với ngăn kéo bàn bên cạnh hoặc phía sau chậu trồng cây.

Dễ dàng mang theo và cất giấu
Dễ dàng mang theo và cất giấu

Không giống như baton thông thường, có thể cồng kềnh khi mang theo, baton có thể mở rộng là công cụ tự vệ có thể mang theo bạn đến hầu hết mọi nơi (miễn là chúng hợp pháp tại nơi bạn đến). Một số dùi cui có thể mở rộng thậm chí còn được thiết kế để gắn vào móc khóa của bạn.

Không cần đạn

Một lợi ích khác của baton phòng vệ là bạn không cần đạn dược hoặc các phụ kiện khác để sử dụng chúng. Hầu hết baton mở rộng đều đi kèm bao da, nhưng ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về việc mua đúng loại đạn hoặc thậm chí cả pin. Baton có thể mở rộng của bạn sẵn sàng để sử dụng vào ngày bạn mua mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Mang lại lực tấn công mạnh mẽ

Mang lại lực tấn công mạnh mẽ
Mang lại lực tấn công mạnh mẽ

Những chiếc baton có thể mở rộng sẽ mang lại cú đâm mạnh mẽ cho kẻ tấn công bạn. Một số dùi cui có đèn LED gây choáng ở đầu, khiến chúng có nhiều khả năng vô hiệu hóa tạm thời người mà bạn muốn vô hiệu hóa. Mặc dù dùi cui có thể mở rộng khá nhẹ (nhiều chiếc chỉ nặng 9 oz.), nhưng chúng có thể gây áp lực lên tới 30 pound khi sử dụng. Với kích thước nhỏ và tính di động, dùi cui có thể mở rộng vẫn là một công cụ mạnh mẽ và đáng sợ.

Không cần phải tìm hiểu quá nhiều

Mặc dù bạn chắc chắn nên làm quen với baton phòng vệ trước khi cố gắng sử dụng nó để tự vệ, nhưng bạn không cần phải huấn luyện cường độ cao nếu bạn sử dụng súng cầm tay hoặc súng điện. Chỉ cần học một vài động tác phổ biến và hiệu quả là bạn đã sẵn sàng bắt đầu mang theo dùi cui của mình để bảo vệ. Ngoài việc biết cách thực hiện các cú đánh bằng dùi cui của mình, hãy thực hành mở rộng dùi cui của bạn và khóa nó vào vị trí cũng như học cách sử dụng nó để chặn các cú đánh sắp tới.

Kết luận

Nến bạn có thắc mắc về baton phòng vệ để tự vệ thì Thế Giới Công Cụ Hỗ Trợ có rất nhiều câu trả lời. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc dùi cui tiêu chuẩn để bán hay bạn muốn một chiếc dùi cui có thể mở rộng hàng đầu với khả năng gây choáng và cầm nắm dễ dàng, chúng tôi đều có sản phẩm đáp ứng nhu cầu và phù hợp với túi tiền của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có nhu cầu về dùi cui, hoặc mua trực tuyến và nó sẽ có mặt ngay trước cửa nhà bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *