Sự thật về súng bắn điện tự vệ

Súng bắn điện tự vệ được đánh giá là một loại công cụ hỗ trợ có công dụng tức thì. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được sự thật về nó. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp mọi người biết được sự thật về súng bắn điện tự vệ. Mời mọi người cùng tham khảo.

Không ai khuyến khích bạn dùng súng bắn điện tự vệ

Súng bắn điện tự vệ không được khuyến khích. Súng bắn điện tự vệ là thiết bị “tiếp xúc” yêu cầu hai ngạnh ép vào kẻ tấn công trong khi súng gây choáng đang được kích hoạt. Người sử dụng phải duy trì liên lạc với kẻ xâm nhập để súng bắn điện tự vệ vẫn phát huy hiệu quả.

Không ai khuyến khích bạn dùng súng bắn điện tự vệ
Không ai khuyến khích bạn dùng súng bắn điện tự vệ

Hãy tưởng tượng bạn đang cố gắng làm điều này khi một kẻ hung hăng bạo lực, say thuốc, to lớn và mạnh mẽ hơn đang tấn công bạn. Hãy nhớ rằng, khoảng cách là bạn của bạn. Nếu bạn định trang bị cho mình một thứ gì đó trong tay, lựa chọn tốt hơn là thứ gì đó có hiệu quả ở tầm xa hơn và ở cự ly gần.

Súng bắn điện tự vệ có rất ít hoặc không có giá trị đối với dân thường. Với súng điện, bạn sẽ có một phát bắn để bắn dây thép gai mang dòng điện vào kẻ xâm lược. Nếu bạn bỏ lỡ, sẽ không có cơ hội thứ hai. Hơn nữa, bạn cần người thứ hai để khuất phục kẻ xâm lược sau khi anh ta/cô ta bị đuổi theo. Súng bắn điện tự vệ phù hợp nhất cho cơ quan thực thi pháp luật cần khuất phục và kiềm chế kẻ xâm lược để buộc phải tuân thủ. Tuy nhiên, súng bắn điện không lý tưởng cho dân thường cần cắt đứt liên lạc và tránh xa kẻ xâm lược bạo lực.

Điện áp không biểu thị sức mạnh của súng bắn điện tự vệ

Điện áp không biểu thị sức mạnh của súng bắn điện tự vệ
Điện áp không biểu thị sức mạnh của súng bắn điện tự vệ

Microcoulomb biểu thị cường độ của súng điện, đo điện tích (hiện tại x thời gian).

Thuật ngữSự định nghĩaSự giống nhau
Hiện hànhMột dòng điện. 1

Được đo bằng ampe (A)

Nước trong đường ống
VônLực của dòng điện. 2

Đo bằng vôn (V).

Áp lực nước
Thù laoMột lượng điện. 3

Được đo bằng coulomb (Q) hoặc microcoulomb (uC).

1Q = 1A x 1 giây

Lượng nước đã chảy qua đường ống

Hãy nghĩ về một đường ống dẫn nước trong nhà bạn. Bạn có thể đặt áp lực nước (điện áp) ở mức cài đặt cao nhất có thể, nhưng điều này sẽ không giúp ích gì cho bạn nếu không có nước trong đường ống (dòng điện), mang theo lượng nước (điện tích). Ngay cả khi bạn đặt áp lực nước (điện áp) ở mức cao, bạn cũng không thể bị ướt nếu không có nước (dòng điện). Lượng nước (điện tích) càng lớn thì bạn càng bị ướt (bạn cảm thấy đau hơn).

Nói một cách đơn giản, điện áp có thể ‘mở cửa’ cho điện tích đi qua, nhưng bản thân nó không gây ra bất kỳ tổn hại nào. Nếu nó không được kết hợp với điện tích đáng kể, nó sẽ không bị tổn thương. Đại học Illinois tại Urbana-Champaign đã tổng kết: “Chỉ dòng điện có thể làm tổn thương bạn trong khi chỉ riêng điện áp thì không thể” . Hãy nhớ rằng không có dòng điện mà không có điện tích.

Điều gì tạo nên hiệu quả của súng điện tự vệ?

Điều gì tạo nên hiệu quả của súng điện tự vệ?
Điều gì tạo nên hiệu quả của súng điện tự vệ?

Với mục đích thử nghiệm, chúng tôi có thể coi bất cứ thứ gì trên 0,5 µC đều có khả năng gây đau.

.5 µC hoặc cao hơn có khả năng gây đau

1 µC hoặc cao hơn có khả năng gây đau không thể chịu đựng được.

Theo Viện Tư pháp Quốc gia “các đối tượng báo cáo mức đau trung bình ở mức 0,5 microcoulomb và mức đau không thể chịu đựng được ở mức 1,0 microcoulomb.”

Súng điện tự vệ cấp III: 1 µC trở lên

Theo Viện Tư pháp Quốc gia, súng bắn điện tự vệ phát ra 1 µC trở lên gây ra ‘nỗi đau không thể chịu đựng được’ (khi sử dụng với hầu hết những người tỉnh táo, ổn định về mặt cảm xúc).

Súng điện tự vệ cấp II: 0,5-1 µC

Theo Viện Tư pháp Quốc gia, súng điện phát ra 0,5 µC trở lên sẽ gây đau đớn (khi sử dụng với hầu hết những người tỉnh táo, ổn định về mặt cảm xúc).

Súng điện tự vệ cấp I: dưới 0,5 µC

Súng điện tự vệ cấp I có thể được coi là tạo ra âm thanh và tia lửa đáng sợ. Tuy nhiên, chúng không phải là công cụ tự vệ duy nhất của bạn – chỉ trong trường hợp kẻ tấn công của bạn không bị đe dọa. SABER hiện không sản xuất bất kỳ loại súng điện nào thuộc loại này.

Súng điện tự vệ được bán tại thegioicongcuhotro.com

Súng điện, hay còn được gọi là súng bắn điện tự vệ taser X5i là một loại công cụ hỗ trợ tự vệ dùng trong các trường hợp khẩn cấp do có sử dụng laser ngắm chuẩn. Nguồn gốc và xuất xứ của súng điện được sản xuất trực tiếp tại Mỹ và được nhập khẩu trực tiệp tại Thế Giới Công Cụ Hỗ Trợ

Súng điện, hay còn được gọi là súng điện taser X5i là một loại công cụ hỗ trợ tự vệ dùng trong các trường hợp khẩn cấp do có sử dụng laser ngắm chuẩn. Nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Mỹ và được nhập khẩu trực tiệp tại Thế Giới Công Cụ Hỗ Trợ.

Sản phẩm thường có thiết kế tương tự với các loại súng thực sự, với cấu trúc và hình dáng được sao chép rất giống. Chất liệu chủ yếu của súng là nhựa ABS hoặc hợp kim nhôm, tùy thuộc vào từng mẫu sản phẩm. Ngoại hình của súng điện rất đa dạng và có các phụ kiện đi kèm như ống ngắm, bậc thấp, vật liệu che chắn và đèn pin.

Hoạt động bằng cách sử dụng nguồn điện như pin hoặc điện trực tiếp từ một nguồn pin tích điện 80nkv bên trong. Chúng hoạt động khả năng bắn đạn điện kích nổ ra phạm vi xa 5 đến 7m gây choáng, tê liệt lặp tức mà không gây nguy hiểm đến tính mạng. Sản phẩm sử dụng đạn điện có kích thước và trọng lượng tương tự với đạn thật, nhưng không gây thương tích nghiêm trọng cho người chơi.

Hiện dòng súng điện tự vệ này được bán với giá 999.000VNĐ. Bạn có thể liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và gửi hàng nhanh chóng nhất.

Kết luận

Bài viết trên đã gúp mọi người nắm được những thông tin cần biết về súng bắn điện tự vệ cũng như thông tin về sản phẩm súng điện taser X5i. Hy vọng mọi người có thể chọn được mẫu súng điện phù hợp.