Bật mí cách sử dụng roi điện 928 USA chính xác

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng roi điện như thế nào cho đúng thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Thegioicongcuhotro.com sẽ giúp bạn nắm được cách sử dụng roi điện chuẩn nhất để có thể tự vệ hiệu quả. 

Khái quát về roi điện 928 USA

Roi điện 928 USA là một sản phẩm tự vệ thuộc dạng cao cấp. Sản phẩm có công dụng gây choáng tạm thời, giúp bạn thoát khỏi kẻ tấn công. Hơn nữa, nó cũng không gây nguy hiểm gì lớn tới đối phương. 

Khái quát về roi điện 928 USA
Khái quát về roi điện 928 USA

Roi điện 928 type có kích thước nhỏ gọn, thiết kế vỏ ngoài cách điện bằng thép nguyên khối, cầm vào chắc chắn. Nó dễ dàng để nguỵ trang và mang theo bên mình nhằm mục đích phòng thân.

Roi điện 928 USA có chiều dài 18cm, rộng 4.5cm, cao 2cm. Nó phù hộp với cả tay cầm của nữ. Thời gian sử dụng của sản phẩm lên tới 10 ngày. Chính vì thế, mọi người có thể sử dụng tiện lợi hơn. 

Ở phần đầu chích điện của roi điện 928 USA có bố trí điện tiếp xúc 2 điểm, chích điện ở khoảng cách gần. Khi chích vào đối phương, chỉ sau 1-2 giây cơ thể sẽ bị choáng bởi dòng điện 60 000Kv được phóng ra từ sản phẩm. 

Roi điện 928 type có gây nguy hiểm không?

Roi điện 928 type có gây nguy hiểm không?
Roi điện 928 type có gây nguy hiểm không?

Roi điện 928 USA có công tắc an toàn, không gây nguy hiểm đến tính mạng người khác. Thời gian gây ngất tầm 10-20 phút. Hiện sản phẩm này được bán giá giá 550.000VNĐ TẠI ĐÂY. 

Cách sử dụng roi điện 928 type 60000k volt

Bước đầu tiên trước khi bạn sử dụng roi điện 928 USA là làm quen với nó. Bạn cần phải làm quen với trọng lượng, cảm giác và chức năng của nó để sử dụng nó một cách hiệu quả. 

Có một công tắc an toàn ở đâu đó trên thiết bị mà bạn sẽ phải tắt trước khi nó hoạt động. Điều này là để ngăn chặn bắn ngẫu nhiên. Để sử dụng thiết bị, bạn nhấn và giữ nút kích hoạt và tiếp xúc với mục tiêu. 

Roi điện 928 USA sử dụng điện áp cao nhưng có cường độ dòng điện thấp. Điều này có nghĩa là nó có thể khiến kẻ tấn công đau đớn đáng kể nhưng sẽ không làm họ bị thương vĩnh viễn. 

Tùy thuộc vào hình dạng vật lý của kẻ tấn công và nơi áp dụng roi điện trên cơ thể, điện tích có thể vô hiệu hóa chúng trong tối đa 30 phút, giúp bạn có nhiều thời gian để trốn thoát và gọi cảnh sát.

Khi nói đến việc sử dụng roi điện 928 USA của bạn trên người, một số khu vực sẽ tốt hơn để nhắm mục tiêu hơn những khu vực khác. Bạn muốn nhắm mục tiêu một khối lượng lớn hơn và một khu vực sẽ không di chuyển. Ví dụ, đừng nhắm vào một bàn tay vì kẻ tấn công có thể dễ dàng kéo nó đi. 

Thay vào đó, hãy nhắm vào vùng vai hoặc bụng, vì đây là những mục tiêu lớn không thể kéo ra dễ dàng. Nếu có thể, hãy nhắm đến các vùng trung tâm thần kinh như dưới cánh tay và phần trên hông. Đánh vào các trung tâm thần kinh sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể, nhưng roi điện 928 USA sẽ hoạt động ở bất cứ nơi nào nó tiếp xúc.

9 mẹo sử dụng roi điện USA giúp gia tính hiệu quả

Dưới đây là 9 mẹo sử dụng roi điện 928 USA cho mọi người cùng tham khảo:

  1. Hãy hỏi người bán trước khi sử dụng roi điện 928.
  2. Nghiên cứu tài liệu đi kèm với roi điện 928 USA. Đọc hướng dẫn cẩn thận.
  3. Hãy nhớ rằng roi điện 928 USA là vũ khí và việc sử dụng sai có thể là căn cứ để buộc tội hình sự.
  4. Roi điện 928 USA có một công tắc an toàn để tránh phóng điện ngoài ý muốn. Tập làm quen với việc bật tắt.
  5. Roi điện 928 USA cũng có công tắc bật/tắt. Biết nó ở đâu và thực hành sử dụng nó.
  6. Lần đầu tiên kích hoạt roi điện 928 USA , bạn sẽ nghe thấy tiếng động lớn và nhìn thấy các vòng cung nhấp nháy ở cuối. Hãy chắc chắn rằng bạn đã quen với việc nghe và nhìn thấy những âm thanh đó. Nếu không, khi đến lúc bạn sử dụng nó, âm thanh đó có thể khiến bạn sợ hãi.
  7. Phải áp dụng roi điện 928 USA lên cơ thể kẻ tấn công. Có sáu điểm yếu trên cơ thể. Các trung tâm thần kinh nhạy cảm nhất là hông trên, vai trên và dưới khung xương sườn.
  8. Ứng dụng kéo dài từ 3 đến 5 giây sẽ vô hiệu hóa kẻ tấn công trong tối đa 10 phút.
  9. Kiểm tra pin của bạn thường xuyên để đảm bảo rằng chúng đã được sạc đầy.

 

Thực hiện theo các mẹo này để tận dụng tối đa roi điện 928 USA. Một vật dụng tự vệ như roi điện 928 USA rất tốt cho việc tự vệ của phụ nữ . Biết đâu một ngày nào đó nó có thể cứu mạng bạn.

Địa chỉ bán roi điện 928 USA uy tín

Những nội dung trên cũng đã giúp mọi người nắm được khái quát về roi điện 928 type, đồng thời cũng giúp mọi người nắm được cách sử dụng 928 type 60000k volt chi tiết. Vậy, nếu cần mua thì nên mua ở đâu? 

Hiện roi điện 928 USA được bán ở nhiều nơi, tuy nhiên, tìm một nơi vừa bán sản phẩm chất lượng, vừa kín đáo, vừa phục vụ tận tâm không phải là điều dễ dàng. Nắm được khó khăn chung, thegioicongcuhotro.com đã quyết định hỗ trợ gửi hàng toàn quốc. Đặc biệt, nếu ai đang ở TP.HCM, thời gian giao nhận sẽ nhanh hơn, kín đáo hơn, đem đến cho mọi người một sản phẩm roi điện giá rẻ, chất lượng vượt mong đợi.

Thegioicongcuhotro.com là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm tự vệ nhập khẩu chính hãng. Ngoài roi điện 928 USA, chúng tôi còn cung cấp dao găm, bình xịt hơi cay, baton,…giúp mọi người có được sản phẩm tự vệ phù hợp. 

Chúng tôi cũng hỗ trợ 1 đổi 1, bảo hành 12 tháng, hướng dẫn mọi người cách sử dụng từ A-Z, giúp mọi người nắm được cơ bản về sản phẩm. 

Kết luận

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp mọi người nắm được cách sử dụng roi điện 928 USA chi tiết. Hãy mô phỏng lại và áp dụng ngay để tập phản xạ, phòng ngừa kẻ xấu tấn công bất ngờ bạn nhé.