Làm thế nào để dùng súng bắn điện hiệu quả năm 2023

Làm thế nào để dùng súng bắn điện hiệu quả? Đây là câu hỏi của hầu hết những ai đã mua súng bắn điện nhưng mới lần đầu sử dụng đều đặt ra câu hỏi này. Nắm được khó khăn đó, dưới đây, thegioicongcuhotro.com sẽ chia sẻ đến mọi người cách dùng súng bắn điện hiệu quả, giúp phát huy công dụng tốt nhất. 

Súng điện là gì?

Trước khi tìm hiểu cách dùng súng bắn điện hiệu quả, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu khái quát về súng bắn điện.

Súng điện là gì?
Súng điện là gì?

Súng bắn điện là thiết bị cầm tay làm mất khả năng của một người bằng cách truyền một cú sốc điện 60.000 vôn. Súng bắn điện bắn hai móc sắt nhỏ bên trên đầu, được kết nối với thiết bị bằng dây mỏng, ở khoảng cách khoảng 11 mét. 

Dòng điện có thể xuyên qua quần áo và khi chúng tiếp xúc với mục tiêu, chúng sẽ gây ra một cú sốc điện, làm gián đoạn hệ thống thần kinh của kẻ đó, dẫn đến mất khả năng phản vệ tạm thời. Súng điện không được coi là súng cầm tay vì nó sử dụng nitơ nén để phóng phi tiêu. 

Người ta có thể dùng súng bắn điện hiệu quả bằng cách ấn trực tiếp vào cơ thể người mà họ muốn tấn công, từ đó gây ra điện giật.

Súng điện bao nhiêu vôn?

Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra, súng điện có điện áp từ khoảng 800 – 2.500 vôn. Đối với dòng điện này khi tác động vào một người sẽ khiến họ bị choáng hoặc bất tỉnh ngay lập tức. 

Súng điện bao nhiêu vôn?
Súng điện bao nhiêu vôn?

Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận trong việc chọn mua và dùng súng bắn điện hiệu quả, bởi ngày nay có khá nhiều sản phẩm kém chất lượng, gây nguy hiểm cho cả người sử dụng. 

Hơn nữa, nếu muốn dùng súng bắn điện hiệu quả, mọi người nên tìm hiểu cách sử dụng kỹ lưỡng để có thể giúp nó tăng công dụng lên mức tối đa nhất.

Làm sao để sử dụng súng điện hiệu quả?

Làm sao để sử dụng súng điện hiệu quả?
Làm sao để sử dụng súng điện hiệu quả?

Có rất nhiều cách dùng súng điện hiệu quả, tuy nhiên, không phải ai cũng biết điều đó. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp mọi người nắm được cách sử dụng súng bắn điện hiệu quả nhất: 

Nên dí súng điện vào kẻ tấn công bạn 1-2 giây rồi thả ra và chạy thoát thân

Sau khi tấn công lại kẻ xấu bằng súng điện, một hồ quang điện của súng sẽ được tạo ra cho phép truyền điện. Hàng triệu vôn sẽ được truyền vào da của kẻ tấn công, làm chúng mất khả năng hoạt động bằng cách làm gián đoạn hoạt động điện của hệ thần kinh của kẻ tấn công. 

Các phản ứng ở những người bị nhắm mục tiêu và bị tấn công sẽ bao gồm hoa mắt, chóng mặt, tê liệt cơ thể, co cơ không chủ ý và không thể đứng vững, đồng thời có thể gây ra những hậu quả chết người hơn. 

Sau khi tấn công kẻ xấu, người dùng nên dành thời gian để trốn thoát an toàn hoặc họ nên gọi trợ giúp. Điều thứ hai là bạn nên thu hút sự chú ý của những người ngoài cuộc để tạo ra một đám đông an toàn cho chính bạn hoặc chỉ cần gọi cảnh sát để nhận hỗ trợ vũ trang, người sau đó có thể bắt giữ kẻ tấn công.

Nên cất súng điện ở nơi dễ lấy nhất

Vẫn được bảo vệ liên quan đến việc chuẩn bị còn lại. Sở hữu súng điện chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn không thể dễ dàng sử dụng nó trong trường hợp khẩn cấp. 

Để chuẩn bị sẵn sàng, bạn nên đảm bảo rằng súng điện của bạn luôn được sạc đầy và bạn mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, cho dù nó được cất trên hông, trong xe hay trong túi xách.

Kiểm tra sản phẩm thường xuyên

Thỉnh thoảng, bạn cũng nên kiểm tra sản phẩm của mình để đảm bảo rằng sản phẩm vẫn hoạt động bình thường và được sạc đầy. Bạn chỉ cần thực hiện điều này trong nửa giây liên tục – triển khai nó trong thời gian dài hơn có thể gây hư hỏng cho sản phẩm.

Nếu súng bắn điện của bạn cũng có đèn pin, hãy nhớ làm quen với việc sử dụng tính năng đó! Sử dụng đèn pin có thể cực kỳ hữu ích trong các tình huống vào ban đêm, chẳng hạn như tìm khóa cửa hoặc chìa khóa của bạn. Nếu bạn không thể sử dụng đồng thời tính năng súng gây choáng và đèn pin với khẩu súng bắn điện của mình, bạn muốn biết cách chuyển đổi qua lại nhanh chóng.

Làm thế nào để mua súng điện?

Để có thể mua dùng súng bắn điện hiệu quả, chất lượng thì bạn có thể liên hệ thegioicongcuhotro.com để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị tự vệ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đem lại cho mọi người sự an tâm khi sử dụng sản phẩm tại đây.

Đến với thegioicongcuhotro, mọi người sẽ được:

  • Bảo hành sản phẩm 12 tháng.
  • Hỗ trợ 1 đổi 1.
  • Gửi hàng nhanh chóng, kín đáo. 
  • Bao đổi trả nếu có lỗi từ nhà sản xuất

Súng điện không dây là một sản phẩm mang lại tính hiệu quả tức thì. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên dùng súng bắn điện hiệu quả với mục đích chính đáng để không bị vướng vào pháp luật. 

Kết luận

Bài viết trên đã giúp mọi người có được những thông tin cơ bản về việc dùng súng bắn điện hiệu quả. Nếu có nhu cầu mua hàng, liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.