5 sai lầm cần tránh khi dùng bình xịt hơi cay Take Down

Để có thể dùng bình xịt hơi cay Take Down, mọi người nên tìm hiểu thật kỹ cách dùng để có thể không phạm những sai lầm khiến việc tự vệ bị phản ứng ngược. Dưới đây, thegioicongcuhotro.com sẽ giúp mọi người biết được những sai lầm cần tránh khi dùng bình xịt cay Take Down. 

5 sai lầm cần tránh khi dùng bình xịt hơi cay Take Down

5 sai lầm cần tránh khi dùng bình xịt hơi cay Take Down
5 sai lầm cần tránh khi dùng bình xịt hơi cay Take Down

Có rất nhiều sai lầm mà mọi người mắc phải khi dùng bình xịt hơi cay Take Down. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê ra 5 sai lầm tiêu biểu: 

Phun ngược chiều gió

Việc phun ngược chiều gió sẽ khiến cho hơi cay bị xịt ngược vào mắt mình, gây nên bỏng rát. Khi đó, bạn nên bình tĩnh, rửa lại bằng nước và lau lại bằng khăn ngay.

Xịt hơi cay vào đối phương nhưng không chạy ngay

Biết khi nào nên chạy luôn là một ý kiến ​​​​hay. Một số người phạm sai lầm khi dùng bình xịt hơi cay Take Down xịt vào ai đó và sau đó đứng đó vì sốc. Bạn cần tránh xa kẻ tấn công và tìm kiếm sự trợ giúp càng nhanh càng tốt. 

Cũng có những lúc ai đó có thể say nặng và bình xịt có thể không hoạt động tốt, nhưng bạn có thể nhầm lẫn ai đó với nó và bỏ đi. Học các kỹ năng tự vệ cơ bản là một cách tuyệt vời để tự bảo vệ mình, giúp bạn tự tin hơn nếu có tình huống xảy ra, giúp bạn suy nghĩ rõ ràng và dứt khoát.

Để cho tới khi hết hạn

Bạn nên kiểm tra bình xịt hơi cay định kỳ để chắc chắn rằng nó sẽ giúp bạn trong trường hợp khẩn cấp. Cuối cùng, bạn sẽ phải nạp tiền. Luôn luôn kiểm tra ngày hết hạn. Bình xịt hơi cay sẽ mất tác dụng theo thời gian và bạn cần đảm bảo mua thêm bình xịt hơi cay trước khi hết hạn. 

Bạn có thể lấy chiếc bình xịt cũ của mình và nhắm mục tiêu luyện tập với nó cho đến khi hết. Hầu hết các hộp được thiết kế để sử dụng một lần. Nếu bạn phải sử dụng nó, đừng ngừng phun cho đến khi bình trở nên rỗng.

Nhắm mắt khi xịt hơi cay

Những sai lầm mà chúng tôi không muốn mắc phải khi dùng bình xịt hơi cay Take Down là gì? Đừng bao giờ nhắm mắt! Bạn có thể phải điều chỉnh mục tiêu của mình một chút. Bạn nên xịt trong 2 đến 3 giây, dưới dạng tia phun ngắn hoặc ướt đẫm lâu. 

Sau khi dùng bình xịt hơi cay tự vệ xịt vào kẻ tấn công, hắn thường sẽ dừng lại trong vài giây, bị mù và gần như bất lực do những cơn ho không kiểm soát được. Khi kẻ tấn công bị vô hiệu hóa, hãy ngừng phun. Tiếp tục lùi lại và tập trung vào việc thoát ra.

Không canh thời điểm xịt hơi cay đúng

Thời điểm xịt hơi cay có quan trọng không? Còn nhiều thứ khác khi sử dụng bình xịt hơi cay hơn là ngắm và xịt. Hãy nhớ rằng, không nâng, chỉ sử dụng bình xịt cho đến khi bạn sẵn sàng khai hỏa. Đợi cho đến khi kẻ tấn công ở trong phạm vi và bạn biết rằng bình xịt sẽ bắn trúng toàn bộ vùng mặt của hắn và làm hắn bất lực! Mục tiêu là làm họ ngạc nhiên trước khi họ có cơ hội phản ứng hoặc suy nghĩ.

Vì sao bình xịt hơi cay tự vệ Take Down được nhiều người yêu thích

Vì sao bình xịt hơi cay tự vệ Take Down được nhiều người yêu thích
Vì sao bình xịt hơi cay tự vệ Take Down được nhiều người yêu thích

Nhiều người ưa thích dùng bình xịt hơi cay tự vệ Take Down bởi vì nhiều lý do, cụ thể:

 • Sản phẩm chất lượng, được sản xuất tại Mỹ và được quân đội Mỹ ưa thích sử dụng. 
 • Sản phẩm có khoá an toàn, giúp mọi người không gặp phải vấn đề khi sử dụng. 
 • Bình xịt cay Take Down có dung tích lớn, có thể dùng tới 5 năm.
 • Bình xịt cay Take Down có lực xịt xa tới 7m, tạo điều kiện cho mọi người trốn thoát. 
 • Take Down còn có thành phần làm từ tự nhiên, không độc hại và nguy hiểm tới tính mạng của người bị xịt. 
 • Sản phẩm có công dụng tức thì, khiến cho kẻ tấn công bị mù mắt tạm thời từ 30-45 phút. 

Hiện bình xỉ hơi cay Take Down được bán với giá 950.000VNĐ tại đây.

Mua bình xịt hơi cay ở đâu uy tín

Một trong những địa chỉ mua bán tiêu dùng bình xịt hơi cay Take Down chất lượng phải kể đến là Thế Giới Công Cụ Hỗ Trợ. Chúng tôi chuyên phân phối bình xịt hơi cay Take Down chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng giúp mọi người có được một sản phẩm đáng tin dùng.

Mua bình xịt hơi cay ở đâu uy tín
Mua bình xịt hơi cay ở đâu uy tín

Khi dùng bình xịt hơi cay Take Down nhà chúng tôi, quý khách hàng sẽ được:

 • Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng từ  A – Z.
 • Hỗ trợ 1 đổi 1, bảo hành 12 tháng.
 • Có giấy tờ đầy đủ.
 • Giao hàng nhanh, trong nội thành 1-2 ngày nhận được. 
 • Gói hàng kỹ, kín đáo, đảm bảo còn nguyên tới tay khách hàng.

Ngoài việc kinh doanh sử dụng bình xịt hơi cay Take Down, thegioicongcuhotro,com còn cung cấp đa dạng các loại thiết bị tự vệ, hỗ trợ mọi người có được một thiết bị tự vệ phù hợp.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp mọi người nắm rõ 5 sai lầm cần tránh khi dùng bình xịt hơi cay Take Down. Trước khi mua bình xịt, bạn nên nhờ bên shop tư vấn cách dùng. Nếu muốn mua sản phẩm này, liên hệ ngay cho thegioicongcuhotro.com để được hỗ trợ giao hàng nhanh chóng nhất.