(Bật mí) Vì sao bình xịt cay tự vệ Nato được nhiều người lựa chọn năm 2023

Bình xịt cay tự vệ Nato được nhiều người lựa chọn năm 2023 bởi vì sở hữu nhiều ưu điểm đánh đúng vào tâm lý người sử dụng nó. 

Vì sao nhiều người chọn dùng bình xịt cay Nato?

Vì sao nhiều người chọn dùng bình xịt cay Nato?
Vì sao nhiều người chọn dùng bình xịt cay Nato?

Bình xịt cay tự vệ Nato được nhiều chị em phụ nữ sử dụng, bởi vì:

  • Nó nhỏ gọn, dễ ngụy trang và mang theo bất cứ đâu.
  • Lực xịt ra mạnh, có thể tấn công kẻ xấu nhanh chóng, dứt khoát, tạo điều kiện cho mọi người thoát thân.
  • Bình xịt cay tự vệ mini này không có thành phần gây nguy hiểm cho mắt, giúp cho việc xịt cay là một công cụ phòng vệ an toàn.

Nguồn gốc, xuất xứ của bình xịt cay tự vệ Nato

Bình xịt cay tự vệ Nato có nguồn gốc từ Đức. Đây là một sản phẩm chất lượng, có vỏ ngoài được làm từ chất liệu cao cấp giúp mọi người có được sự hài lòng khi sử dụng. 

Xuất hiện từ những năm 1940, bình xịt cay tự vệ Nato ban đầu được dùng trong mục đích quân đội phát xít trong thế chiến thứ 2. Nó đã mang lại hiệu quả tức thì và được quân phát xít ưa chuộng lúc bấy giờ. 

Xịt cay Nato có thể tích 110ml, mọi người có thể sử dụng từ 40-45 lần xịt. Mỗi lần xịt tầm 2-3 cái là đối phương ngay lập tức gục tại chỗ. 

Tác dụng của bình xịt cay Nato

Tác dụng của bình xịt cay Nato
Tác dụng của bình xịt cay Nato

Bình xịt cay Nato có các tác dụng hữu ích cho mọi người như sau: 

  • Hỗ trợ công an trong việc trấn áp tội phạm, các cuộc xung đột và bạo động. 
  • Giúp chúng ta khống chế được kẻ xấu, thoát thân nhanh chóng hơn.
  • Phụ nữ có thể dùng sản phẩm này để chống được biến thái đe doạn. 

Cách dùng bình xịt cay tự vệ Nato

Cách dùng bình xịt cay tự vệ Nato
Cách dùng bình xịt cay tự vệ Nato

Dưới đây là cách sử dụng bình xịt cay tự vệ Nato đúng đắn giúp mọi người tăng hiệu quả phòng vệ lên thêm: 

Bước đầu tiên là biết cách cầm bình xịt hơi cay đúng cách. Các chương trình truyền hình và phương tiện truyền thông thường miêu tả những người phụ nữ cầm bình xịt phòng thủ với lòng bàn tay ôm nhẹ quanh hộp (giống như móng vuốt) và ngón trỏ của họ giữ trên bộ truyền động (cơ chế được sử dụng để triển khai bình xịt).

Vấn đề với phương pháp này là nó khiến bình xịt của bạn thiếu an toàn . Kẻ tấn công có thể dễ dàng cướp nó khỏi bạn và sử dụng nó để chống lại bạn. Sử dụng ngón trỏ của bạn cũng gây khó khăn cho việc nhắm mục tiêu kẻ tấn công của bạn và triển khai bình xịt.

Cách cầm bình xịt hơi cay đúng cách là đặt nó vào lòng bàn tay thuận của bạn và nắm thành nắm đấm xung quanh nó, sử dụng ngón tay cái của bạn để triển khai nó.

Phương pháp này cho phép bạn cố định bình xịt phòng thủ của mình, ngăn kẻ tấn công lấy hoặc hất nó ra khỏi tay bạn. Nó cũng cho phép bạn triển khai đúng cách bình xịt của mình và sử dụng nó như một công cụ nổi bật nếu kẻ xấu hoặc cô gái đó đến quá gần bạn.

Khi đối mặt với một mối đe dọa, tốt nhất bạn nên dùng tay thuận cầm ống đựng vào trong (để xa tầm với) và đưa tay thụt (hoặc tay yếu) ra ngoài, lòng bàn tay hướng về phía kẻ tấn công (giống như dấu hiệu dừng lại). Tư thế này sẽ giúp kẻ tấn công không cố gắng tước vũ khí của bạn và cho phép bạn đẩy lùi hoặc giữ chân chúng.

Sẽ có lúc bình xịt hơi cay hoặc bình xịt hơi cay của bạn không tự động phát huy tác dụng và làm suy yếu kẻ tấn công bạn, đặc biệt là khi đối phó với ai đó đang bị ảnh hưởng bởi ma túy hoặc rượu. 

Bạn có thể rơi vào tình huống kẻ tấn công cố gắng “chiến đấu” cho qua cơn đau và lao vào bạn. Bạn phải luôn cảnh giác với điều này. Nếu chúng cố chạy về phía bạn, hãy tránh chúng sang một bên và tiếp tục xịt hơi cay. Bạn nên giữ càng xa mối đe dọa càng tốt.

Kiểu xịt hơi cay Stream là kiểu xịt hơi cay được sử dụng phổ biến nhất bởi cả dân thường và nhân viên thực thi pháp luật. Mô hình tương tự như súng nước, bắn thẳng ra ngoài. Kết quả là, nó đòi hỏi mục tiêu thích hợp. Để có hiệu quả, bạn phải nhắm thẳng vào mắt, phun từ tai này sang tai khác (chuyển động tuyến tính).

Kiểu phun Sương mù (hoặc Hình nón-Mist) thường được sử dụng trong thuốc đuổi động vật, đặc biệt là thuốc xịt gấu. Máy phun sương thoát ra từ hộp dưới dạng sương mù, tương tự như những gì bạn thấy trong chai xịt tóc. Để có hiệu quả, chỉ cần xịt theo chuyển động lên xuống về hướng chung của kẻ tấn công bạn.

Mức giá của bình xịt cay tự vệ Nato

Hiện nay, mức giá của bình xịt cay tự vệ Nato có mức giá 250.000VND được bán tại thegioicongcuhotro.com. 

Mọi người có thể gọi điện trực tiếp để mua sản phẩm nhanh chóng hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Địa chỉ bán bình xịt cay tự vệ Nato chất lượng

Thegioicongcuhotro.com là một trong những địa điểm bán bình xịt cay tự vệ Nato chất lượng tại TP.HCM. Bạn sẽ được tư vấn từ  A – Z cách sử dụng sản phẩm, được bảo hành đầy đủ, gửi hàng tận nơi chỉ sau 1-2 ngày, vô cùng kín đáo cho mọi người yên tâm. 

Kết luận

Bài viết trên cũng đã giúp mọi người nắm được những lý do nên sở hữu cho mình một chiếc bình xịt cay tự vệ Nato để phòng thân. Hãy mua nó ngay tại thegioicongcuhotro.com. Chúng tôi sẽ gửi hàng đến bạn nhanh chóng từ 1-2 ngày ngay khi có đơn.