Bật mí – Công dụng tuyệt vời của bình xịt cay Take Down

Bình xịt cay Take Down là một trong những loại bình xịt tự vệ được đánh giá cao hiện nay. Để biết thêm công dụng của bình xịt này, hãy đọc ngay bài viết mà thegioicongcuhotro.com cung cấp dưới đây. 

Khái quát về bình xịt hơi cay Take Down

Bình xịt cay TAKE DOWN có xuất xứ từ Mỹ. Với dung tích lên đến 550ml, khả năng xịt xa lên đến 7m sẽ giúp mọi người có thể tấn công kẻ xấu ở cự ly xa, tạo cơ hội chạy thoát thân nhanh chóng. 

Khái quát về bình xịt hơi cay Take Down
Khái quát về bình xịt hơi cay Take Down

Bình xịt hơi cay USA này được đánh giá là một sản phẩm cao cấp, là sự lựa chọn hàng đầu với nhiều thành phần lành tính, khiến kẻ xấu cay mắt tạm thời chứ không làm tổn thương mắt. 

Hiện bình xịt này có thời gian sử dụng lên tới 5 năm, để lâu sẽ không bị khô hoặc bay hơi bởi có thiết kế van an toàn khá chắc chắn. 

Bình xịt hơi cay lớn này có thể được sử dụng nhiều lần. Tùy thuộc vào thương hiệu và khối lượng, mỗi hộp chứa khoảng 25-35 lần xịt một giây. Số lần bạn có thể xịt sẽ giảm đi đáng kể sau khi hết hạn sử dụng.

Công dụng của bình xịt hơi cay lớn Take Down

Công dụng của bình xịt hơi cay lớn Take Down
Công dụng của bình xịt hơi cay lớn Take Down

Bình xịt cay TAKE DOWN ngoài công dụng tự vệ khi đi đường ra, nó còn hỗ trợ:

  • Giúp bạn tránh xa khỏi chó dữ hoặc thú hoang khi đi cắm trại ở núi rừng. 
  • Giúp bạn có thể tấn công và áp chế trộm vào nhà. 
  • Giúp các chị em phụ nữ đi một mình vào ban đêm yên tâm hơn.
  • Dành cho dân phượt thủ hay đi đường xa, dừng chân ở nơi vắng người. 

Bí quyết để sử dụng bình xịt cay TAKE DOWN loại lớn take down

Rõ ràng, bạn muốn cầm bình xịt cay TAKE DOWN sao cho nó phun vè kẻ tấn công chứ không phải chính mình. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về tần suất mọi người vô tình xịt thuốc vào chính mình do quên vị trí xịt. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn biết vị trí của vòi phun trên bình xịt cay TAKE DOWN để luôn có thể nhắm đúng hướng.

Bí quyết để sử dụng bình xịt cay TAKE DOWN loại lớn take down
Bí quyết để sử dụng bình xịt cay TAKE DOWN loại lớn take down

Thứ hai, hãy nhắm thật chuẩn vào kẻ tấn công mình. Dù tiếp xúc với bất kỳ hình thức nào thì hơi toả ra trong bình xịt cay TAKE DOWN vẫn sẽ khiến chúng bị bỏng rát, nhưng nếu bạn muốn trì hoãn cuộc tấn công của chúng và tạo cơ hội trốn thoát hoặc sẵn sàng phòng thủ thực sự, bạn nên nhắm vào mặt. Nếu không, tất cả những gì bạn làm sẽ khiến họ tức giận hơn.

Bình xịt cay TAKE DOWN chỉ giúp ích nhiều cho khả năng tự vệ của bạn và biết cách sử dụng đúng cách mới chỉ là bước khởi đầu. Để tận dụng tối đa bình xịt cay TAKE DOWN, có một số lời khuyên bạn nên làm theo:

  • Luôn mang nó bên mình (khi có thể). bình xịt cay TAKE DOWN không thể làm gì cho bạn nếu bạn thậm chí không có nó.
  • Luôn đặt bình xịt cay TAKE DOWN ở nơi dễ lấy. ( Gợi ý: Nếu bạn phải tìm kiếm thì không thể truy cập được!)
  • Thực hành liên tục để quen phản xạ. Không phải tất cả các bình xịt cay đều giống nhau. Một số thương hiệu có hộp thực hành mà bạn có thể mua để tập luyện. Thời điểm bạn cần bình xịt cay TAKE DOWN không phải là lúc để tìm hiểu cách thức hoạt động của bình xịt cay NÀY.
  • KHÔNG sử dụng bình xịt cay TAKE DOWN đã hết hạn sử dụng. Nó sẽ không hiệu quả và hầu hết sẽ không phun vào thời điểm đó.
  • Hãy chú ý đến tình hình trước khi bạn sử dụng nó. bình xịt cay TAKE DOWN yêu cầu phạm vi gần hơn nhiều so với các công cụ tự vệ cá nhân khác và việc sử dụng nó có thể khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với bạn tùy thuộc vào mối đe dọa.
  • Luôn mang theo một vật dụng tự vệ khác vì bình xịt cay TAKE DOWN không thể đánh lạc hướng được và nó sẽ không ngăn được một cuộc tấn công đe dọa đến tính mạng.

Bình xịt cay TAKE DOWN nhiều nhất có thể làm mù tạm thời ai đó. Tuy nhiên, ngay cả khi bị mù, kẻ tấn công vẫn có thể lao tới nơi cuối cùng chúng nhìn thấy bạn. 

Thoát về phía sau giúp bạn ở trong phạm vi mà họ vẫn có thể tiếp cận bạn. Di chuyển sang một bên mang lại cho bạn cơ hội tốt hơn nhiều để trốn thoát thành công.

Địa chỉ bán bình xịt cay USA Take Down uy tín

Thegioicongcuhotro.com là một trong những địa chỉ bán bình xịt cay Take Down uy tín. 

Chúng tôi chuyên cung cấp bình xịt cay TAKE DOWN chính hãng, ngoài bình xịt Take Down, chúng tôi còn cung cấp bình xịt Nato loại nhỏ, giúp các chị em phụ nữ thoải mái mang theo bên mình, có thể sử dụng một cách thuận tiện hơn trong mọi tình huống. 

Chúng tôi có chính sách bảo hành sản phẩm 12 tháng, lỗi 1 đổi 1, vận chuyển nhanh chóng, kín đáo giúp quý khách hàng có được sản phẩm tận tay an toàn, không bị hư hao gì trên con đường vận chuyển.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp mọi người nắm được bình xịt cay Take Down có công dụng gì, cách sử dụng hiệu quả để bảo vệ bản thân, vừa không gây tổn hại đến đối phương. Gọi ngay số hotline để mua ngay sản phẩm nhé.