Thegioicongcuhotro.com – Địa chỉ bán dụng cụ tự vệ chất lượng năm 2023

Hiện nay, thegioicongcuhotro.com là một trong những shop bán dụng cụ tự vệ chất lượng năm 2023. Có thể nói, chúng tôi cung cấp đủ sản phẩm mà các bạn cần từ súng điện, roi điện, bình xịt hơi cay đến các loại dao găm,…mỗi sản phẩm đều có vẻ ngoài nguỵ trang khá tốt và sử dụng tiện lợi, hơn nữa, giá thành cũng khá rẻ, phù hợp với người tiêu dùng. 

Dụng cụ tự vệ là gì?

Dụng cụ tự vệ là những loại công cụ hỗ trợ chúng ta trong trường hợp chúng ta gặp nguy hiểm. Hiện nay, công cụ tự vệ được sản xuất khá đa dạng, mọi người thường nghe nhiều về các loại xịt hơi cay, súng bắn điện, roi điện,…nhưng công cụ tự vệ còn có các loại khác như: còi báo động, bút chiến thuật, dao găm,…tất cả những sản phẩm này đều được sản xuất gọn nhẹ, với nhiều tính năng hữu hiệu giúp mọi người có thể dùng trong trường hợp khẩn cấp. 

Công cụ tự vệ là gì?
Công cụ tự vệ là gì?

Nói một cách đơn giản, công cụ tự vệ sẽ phát huy tính hiệu quả của nó khi bạn nắm được các kỹ năng sử dụng nó thuần thục. Chính vì thế, khi mua bất cứ công cụ tự vệ nào, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ cách sử dụng, cách sạc pin để giúp nó phát huy công dụng tốt nhất vào thời khắc then chốt. 

Ưu nhược điểm của dụng cụ tự vệ

Ưu nhược điểm của công cụ tự vệ
Ưu nhược điểm của công cụ tự vệ

Dụng cụ tự vệ có một số ưu điểm và nhược điểm như sau:

Ưu điểm

 • Dụng cụ tự vệ ngày nay đa dạng, đủ loại kích thước cho mọi người sử dụng. 
 • Sản phẩm dễ đem theo, dễ nguỵ trang. 
 • Có khả năng hỗ trợ tự vệ cao.
 • Nhiều mức giá cho mọi người lựa chọn.

Nhược điểm

 • Nếu không biết cách sử dụng sẽ có thể gây nguy hiểm cho người khác. 
 • Nhiều sản phẩm có dòng điện cao, không phải dành cho mọi đối tượng. 
 • Dụng cụ tự vệ dễ rơi vào tay kẻ xấu, gây ra nhiều tệ nạn không đáng có. 

Nên sử dụng dụng cụ tự vệ trong tình huống nào?

Nên sử dụng công cụ tự vệ trong tình huống nào?
Nên sử dụng công cụ tự vệ trong tình huống nào?

Những dụng cụ tự vệ chỉ nên sử dụng trong các tình huống như: 

 • Đi trên đường vắng đột ngột bị tấn công.
 • Bị trộm cướp, đe dọa.
 • Bị trộm lẻn vào nhà.
 • Đi rừng cần dụng cụ phòng thân mỗi khi gặp trường hợp nguy hiểm, dùng dao tự vệ để cắt dây thừng cắm trại,…
 • Dùng súng điện để câu cá, chích cá. 

Ở những tình huống bất khả kháng, việc đem theo một công cụ tự vệ bên mình sẽ giúp bạn thoát khỏi nguy hiểm một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể dùng xịt cay trong phạm vi 3m, hoặc dùng súng điện để làm choáng đối phương, tạo cơ hội trốn thoát cho mình. 

Những dụng cụ hỗ trợ tự vệ giá rẻ hiện nay

Những công cụ hỗ trợ tự vệ giá rẻ hiện nay
Những công cụ hỗ trợ tự vệ giá rẻ hiện nay

Hiện nay, có một số loại công cụ tự vệ giá rẻ được nhiều người ưa chuộng, cụ thể là:

Bình xịt cay

Nó là gì:  Bình xịt hơi cay là một thiết bị phát ra một loại hóa chất mà khi xịt vào kẻ tấn công sẽ làm cay mắt, gây chảy nước mắt, đau đớn và mù tạm thời.

Nếu bạn đã từng cắt ớt rồi dụi mắt, cảm giác cay xé nó cũng giống như việc bị xịt hơi cay xịt vào. Điều này gây ra cảm giác khá khó chịu, có thể kéo dài 1 tiếng và ảnh hưởng khá xấu đến mắt.

Khi bình xịt cay xịt trúng mắt, mũi và phổi, khiến kẻ tấn công của bạn bất lực tạm thời.

Một lợi ích khác của việc mang theo bình xịt hơi cay là nó cũng có tác dụng tốt đối với động vật. Bạn thậm chí có thể mua bình xịt gấu trên thị trường.

Mang theo bình xịt hơi cay tuy không hợp pháp nhưng bạn có thể mang theo dạng nguỵ trang, bỏ vào một ngăn kín của balo hay trong người, tuy nhiên, đừng dùng nó bừa bãi, hãy dùng nó có chủ đích.

Không giống như các loại công cụ tự vệ khác trong danh sách này,  bình xịt hơi cay có một lượng hơi chuyên dùng làm choáng kẻ tấn công,.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm từ 6 tháng tới 1 năm, bởi chỉ cần xịt 1 lượng nhỏ cũng đủ hạ gục kẻ tấn công. Ngoài ra, bạn cũng nên tập sử dụng bình xịt hơi cay, giống như bất kỳ loại vũ khí nào khác.

Ưu điểm:  Bình xịt hơi cay có thể ngăn chặn một cuộc tấn công từ khoảng cách lên đến 4m Nó rất dễ mang theo, có thể được kẹp vào quần áo hoặc túi xách và có nhiều hình dạng và kích cỡ. Bình xịt hơi cay rất dễ sử dụng, chỉ cần ngắm và xịt.

Nhược điểm:  Gió có thể ngăn hóa chất tấn công kẻ tấn công và khiến hóa chất thổi ngược vào mặt bạn.

Roi điện

Nó là gì: Roi điện là một sản phẩm phòng vệ trong tình huống khẩn cấp. Nếu gặp kẻ xấu tấn công, bạn chỉ cần dí nó vào cổ đối phương để làm choáng tạm thời, sau đó bỏ chạy.

Ưu điểm: Được thiết kế từ chất liệu chắc chắn, bền bỉ, có thể dùng trong thời gian dài. Tích hợp công nghệ Triple Stun cung cấp điện tích qua 3 điểm riêng biệt. Kích thước và chiều dài hỗ trợ mọi người tự vệ tốt. 

Nhược điểm: Một số sản phẩm có kích thước lớn, khó có thể sử dụng đối với nữ giới. Hơn nữa, nếu không nguỵ trang kỹ sẽ dễ bị bắt vì nó nằm trong danh mục cấm.

Súng bắn điện

Nó là gì: Súng bắn điện là vũ khí gây ra một cú sốc mạnh thông qua các ngạnh của nó. Người bị súng bắn điện tấn công sẽ bị choáng và có thể bất tỉnh nếu bị tấn công nhiều lần. 

Súng bắn điện được coi là thiết bị ít gây chết người. Hãy nhớ rằng những công cụ này cũng có một điểm yếu ở chỗ chúng là thiết bị điện tử, điều đó có nghĩa là bạn phải đảm bảo chúng được sạc đầy.

Bạn không muốn khẩu súng bắn điện của mình không hoạt động do hết pin khi ai đó cố gắng tấn công bạn.

Ưu điểm: Súng bắn điện có thể được sử dụng ở bất cứ đâu trên cơ thể kẻ tấn công. Cú sốc sẽ làm kẻ tấn công bất lực và cho bạn thời gian để chạy trốn. súng điện có nhiều kích cỡ, thường nhẹ, dễ sử dụng và có thể kẹp vào thắt lưng. Các thiết bị có thể được sử dụng nhiều lần trước khi cần phải sạc lại.

Nhược điểm: Súng bắn điện chỉ hiệu quả nếu chúng tiếp xúc trực tiếp với kẻ tấn công. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải đến thật gần kẻ tấn công mình, điều này có thể cho hắn hoặc cô ta nhiều thời gian và cơ hội để làm hại bạn.

Baton

Nó là gì: Baton là gậy tự vệ có thể thu gọn hoặc làm dài ra, nó có thể đem theo bất cứ lúc nào vì độ gọn nhẹ mà nó mang lại. Baton có thể chịu được lực lớn bởi tạo từ những chất liệu siêu cứng và siêu bền, phục vụ cho việc phản công tốt nhất.

Ưu điểm: Mang tính sát thương cao, có thể thay đổi kích thước nhanh chóng. Được thiết kế với nhiều màu sắc dễ dàng cho mọi người lựa chọn. Hơn nữa, sản phẩm này còn khá nhỏ gọn, cầm chắc tay, dễ nguỵ trang và mang theo bên mình. 

Nhược điểm: Vì tính sát thương cao nên có thể gây chết người.

Shop công dụng tự vệ USA chất lượng, uy tín

Ngày nay, có khá nhiều shop dụng cụ tự vệ USA chất lượng, phải kể đến đó là thegioicongcuhotro. 

Với hơn 5 năm cung cấp các sản phẩm tự vệ, chúng tôi am hiểu được mong muốn của khách hàng, chính vì thế, chúng tôi đã kết nối với bên sản xuất và cung cấp đến cho quý khách hàng những loại công cụ tự vệ chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, giá thành phải chăng vì lấy tại xưởng không qua trung gian. 

Từ baton, súng điện, roi điện,…chúng tôi còn cung cấp các loại công cụ tự vệ như dao găm, dao ống, đèn pin chích điện,…với khả năng nguỵ trang tốt, cầm chắc tay, nguyên liệu chất lượng đem lại hiệu quả tự vệ cao khi gặp nguy hiểm.

Những dụng cụ tự vệ cá nhân được bán tại thegioicongcuhotro

Tại thegioicongcuhotro.com, chúng tôi có một số mặt hàng được nhiều người tìm mua như sau:

Đèn pin điện T10

Đèn pin điện T10 là sản phẩm chống trộm hiệu quả nhất hiện nay. Tích hợp tính năng soi đèn và chích điện, kích thước nhỏ gọn, sản phẩm có thể nguỵ trang tốt và đem đi đâu cũng tiện lợi.

Đèn pin điện T10 hỗ trợ mọi người làm loá mắt kẻ tấn công ở cự ly xa, tạo điều kiện chạy trốn nhanh chóng, hơn nữa, còn có khả năng chích điện nhẹ làm đối phương khó chống trả được.

Giá bán tại shop: 550.000VNĐ.

Roi điện 928

Roi điện 928 là sản phẩm có nguồn gốc tại Mỹ, là dòng sản phẩm cao cấp, hỗ trợ phòng thân cực tốt. 

Bề ngoài roi điện 928 được thiết kế bằng thép nguyên khối, thiết kế chắc chắn và cầm chắc tay. Dòng điện phóng ra của roi điện 928 lên tới 60.000kV, tuy nhiên, nó lại sở hữu kích thước nhỏ gọn, dễ mang đi bên mình. 

Bạn cũng có thể sạc roi điện 928 nhanh trong vòng 2-3 tiếng, thời gian sử dụng lên tới 10 ngày, hỗ trợ chích điện 2 điểm, chích được ở khoảng cách gần và gây ngất sau 1-2 giây. Bạn chỉ nên sử dụng khi gặp tình huống cực kỳ nguy hiểm bởi sản phẩm này cũng đem lại nhiều nguy cơ cho người sử dụng. 

Giá bán tại shop: 500.000VNĐ.

Roi điện X10

Roi điện X10 là công cụ tự vệ khá mạnh, được sản xuất tại Mỹ. Dòng roi điện này có điện áp 220V, có thể sạc từ 7 đến 8 giờ tự ngắt khi đầy pin và điện áp đầu ra lên tới 8000V.

Roi điện X10 có kích thước 35 – 50cm, nhỏ gọn và dễ cầm giúp mọi người có thể sử dụng dễ dàng hơn.

Sản phẩm này còn hỗ trợ soi đèn vào mắt kẻ tấn công khiến hắn bị choáng, 2 tính năng trong 1 sản phẩm giúp việc tự vệ trở nên hiệu quả hơn.

Giá bán tại shop: 850.000VNĐ.

Súng điện

Trước khi quyết định mua loại súng điện nào, người dùng nên hiểu rõ về súng điện. súng điện là vũ khí sốc điện làm mất khả năng của mục tiêu mà không giết chết chúng. 

súng điện là vũ khí tự vệ gây sốc cho mọi người khi tiếp xúc ở cự ly gần. Ngoài ra, âm thanh lớn khi được triển khai thường có thể tự đóng vai trò răn đe, mang lại sự an toàn cho người dùng trước khi thảm họa ập đến. 

Mỗi khẩu súng điện chứa một mức điện áp khác nhau xuyên qua các cơ và dây thần kinh để khiến những kẻ tấn công bị bất động tạm thời.

Giá bán tại shop: 999.000VNĐ.

Xịt cay nato 110ml

Xịt cay Nato 110ml được sản xuất tại Mỹ, có kích thước nhỏ gọn, bình xịt ra hơi xa 2m, cầm chắc tay, dễ dàng ứng biến trong mọi hoàn cảnh.

Bạn có thể đem sản phẩm bỏ túi hoặc balo khi đi đoạn đường vắng, những đoạn đường thường xảy ra tệ nạn hoặc dùng nó để tấn công kẻ trộm vẫn khá hiệu quả. 

Giá bán tại shop: 250.000VNĐ.

Xịt cay Take Down 500ml

Xịt cay Take Down 500ml là một trong những công cụ tự vệ khá tiện lợi, giúp mọi người có thể tự vệ đối với kẻ tấn công đứng ở cự ly cách 3m.

Xịt cay Take Down 500ml được sản xuất tại Đức, tác dụng từ hơi xịt trong bình sẽ khiến mọi người cay mắt trong vòng 15 phút tới 1 giờ. Chai 500ml có thể tích 470 ml. Sản phẩm này có đường kính-6,5cm, cao-23cm. Mang lại hiệu quả tự vệ và tạo thời gian trốn thoát hiệu quả.

Giá bán tại shop: 950.000VNĐ.

Lưu ý khi sử dụng công cụ tự vệ

Để có thể đảm bảo an toàn cho bản thân, dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được một số lưu ý khi sử dụng công cụ tự vệ:

Nên tìm hiểu cách sử dụng trước khi mua

Trước khi mua bất cứ công cụ tự vệ nào, bạn nên tìm hiểu cách sử dụng chi tiết. Bạn có thể tham khảo trên các website chuyên bán sản phẩm hoặc hỏi trực tiếp người bán để được hướng dẫn chi tiết.

Nên mua dụng cụ tự vệ dễ nguỵ trang

Do công cụ tự vệ bị cấm ở nước ta nên mọi người thường cảm thấy e dè trong việc chọn mua cho mình một công cụ tự vệ đem theo. Ngày trước, công cụ tự vệ vẫn bị giới hạn về mẫu mã nhưng thời gian gần đây, sản phẩm đã được thiết kế thành một sản phẩm nguỵ trang tốt, phù hợp với đông đảo người sử dụng. Từ đó, bạn có thể đem theo bên mình mà không ai có thể hay biết được.

Tham khảo kỹ website trước khi mua

Công cụ tự vệ cũng được bán khá tràn lan, nếu bạn không đủ am hiểu về sản phẩm rất dễ mua nhầm hàng kém chất lượng. Chính vì thế, tìm hiểu thật kỹ trước khi mua sẽ giúp bạn tránh được việc mua nhầm. 

Những công cụ tự vệ này có hợp pháp không?

Hiện ở Việt Nam, những dụng cụ tự vệ này thường không phải là sản phẩm hợp pháp. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì nó có khả năng nguỵ trang tốt, bạn có thể đem đi bên mình mà không lo bị phát hiện.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn nắm được những thông tin chi tiết về dụng cụ tự vệ. Nếu có nhu cầu mua hàng, liên hệ ngay cho shop chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn từ A – Z cho các bạn.